ร้านหนังสือแสงอรุณ ดอทเน็ต ร้านขายหนังสือเก่า มือสอง สำหรับคนรักการสะสมหนังสือ : Inspired by LnwShop.com
lnwshop logo

แสงอรุณดอทเน็ต

ร้านหนังสือ แสงอรุณ ร้านหนังสือเพื่อนักสะสม เราตั้งใจจะเป็นร้านขายหนังสือมือสอง หนังสือเก่า หนังสือหายาก หนังสือนานาประเภท รวมถึงหนังสือการ์ตูนด้วย เราตั้งเป้าจะเป็นเว็ปไซด์ขายหนังสือที่มีหนังสือเยอะประเภท มาให้คุณเลือกสรร เราจะพยายามหาหนังสือเก่าเพิ่มเติมหมุนเวียนให้คุณทุกอย่างต่อเนื่องทุกสัปดาห์ โดยท่านสามารถค้นหาหนังสือมือสองที่มีทั้งหมดในเว็ปนี้จากชื่อหนังสือ หรือชื่อผู้แต่ง ที่ รูปแว่นขยาย Search มุมด้านซ้าย ได้เลยครับ  

 ถ้าหาหนังสือที่ต้องการไม่เจอ โทรถามพ่อค้าอาจตอบได้แค่ว่ายังไม่มีนะครับ เพราะเจ้าของเขาส่งหนังสือมาให้โพสต์เป็นรายเดือน  วันนี้ไม่มี สัปดาห์หน้า อาจจะเจอเล่มที่ใช่ก็ได้นะครับ ของมีโพสต์ใหม่ทุกสัปดาห์ครับ คนสะสมหนังสือต้องใจเย็นๆ ค่อยๆ หา รอสะสมกันไปเรื่อยๆ นะครับ

เนื่องจากมีลูกค้าบางท่านจองหนังสือแล้ว ไม่ได้โอนค่าหนังสือมาและไม่ได้ยืนยันอะไร เลยรบกวนว่าหากไม่โอนค่าหนังสือใน 2 วัน ทางเจ้าของร้านขอยกเลิกคำสั่งซื้อนั้นนะครับ หรือหากว่าเปลี่ยนใจก็ช่วยยกเลิกการจองก่อนเลย เผื่อว่าจังหวะนั้นมีเพื่อนนักสะสมคนอื่นกำลังตามหาหนังสือเล่มเดียวกันจะได้หนังสือที่เขาหาไป เว้นแต่หากว่าทางคุณลูกค้าไม่สะดวกโอนเงิน ช่วยแจ้งพ่อค้านิดนึง จะได้เก็บหนังสือไว้ให้นะครับ

    สำหรับวิธีการดูว่าหนังสือยังขายอยู่หรือไม่     เมื่อเราดูรายละเอียดหนังสือ จะแสดง "หยิบลงตะกร้า" หรือ "หยิบลงรถเข็น" แสดงว่ายังอยู่ครับ  แต่ถ้ามีลูกค้าท่านอื่นจองไปแล้ว จะแสดงตัวสีแดง " สินค้าหมด" นั้นคือคนอื่นจองไปแล้วครับ

    ปกติแต่ละรายการจะมีเล่มเดียว เมื่อคุณสั่งซื้อแล้วหนังสือจะทำให้คนอื่นจองซ้ำไม่ได้แล้วครับ สบายใจได้หนังสือพร้อมส่งทุกเล่มครับ สามารถโอนเงินค่าหนังสือได้เลยครับ สภาพหนังสือจากเล่มจริง ถ่ายรูปจากเล่มจริงทุกรายการ 

 

NEW PRODUCTS

รหัสสินค้า 20280
375.00 บาท
สินค้าหมด

ก้าวย่างก่อนจะเปิดร้านนี้ ร้านนี้มีที่มาจากเจ้าของเว็ปมีเพื่อนที่เป็นนักสะสมหนังสือเก่า เป็นคนบ้าสะสมหนังสือโบราณ มีหนังสือหายาก หนังสือมือสอง หนังสือสะสมมีทุกประเภท เหมือนเอาแผงหนังสือสวนจุตจักรหลายร้านมาไว้ที่บ้าน ทั้งหนังสือการ์ตูน หนังสืองานแศพ หนังสือวรรณกรรม บทกวี หนังสือภาพปกสวย จนบ้านไม่ที่จะเก็บ ด้วยความเป็นห่วงเพื่อน เราจึงบีบบังคับให้ยอมปล่อยหนังสือออกมาซะก่อนที่บ้านจะไม่มีที่ให้คนนอน นั้นคือจุดเริ่มต้นจากการเปิดเว็ปเพื่อขายหนังสือจากเพื่อน เพื่อให้ถึงมือนักสะสมคนอื่นๆ ได้แบ่งไปสะสม  

ยิ่งบังเอิญเข้าไปอีก พอดีเพื่อนเราเขาเปิดทางให้เราไปเจอคนขายหนังสือที่เขาไม่มีหน้าร้าน ปกติไปฝากขายในงานสัปดาห์หนังสือปีละครั้งเขาก็เลยเห็นดีที่จะคัดหนังสือระดับดีที่สุด มาโพสต์ขายในเน็ต ในราคาที่จะถูกเพราะไม่เสียค่าเช่าที่ ไม่เสียค่าวางฝากของ วันนี้เลยกลายเป็นว่าสินค้าหลักร้านนี้ต้องมีทั้งหนังสือสะสม คละกับหนังสือมือสอง เกรดพวกหนังสือหายาก รวมไปทั้งหมดเลย ขายมันทุกอย่าง ทั้งหนังสือการ์ตูน หนังสือ นวนิยายจีน หนังสือพิมพ์ครั้งที่หนึ่ง หนังสือโบราณ ปกสวย หนังสือประวัตศาสตร์  แบบเรียน รุ่นเก๊าเก่า

นั่นคือที่มาของเว็ปไซด์ แสงอรุณ ดอทเน็ต ครับ

 

สั่งวันนี้ อย่าลังเล เพราะหนังสือมือสองดี ดี   มีวางโพสต์ได้ไม่นาน อยากสะสมต้องตัดสินใจเร็ว  หนังสือมีมาเพิ่มทุกสัปดาห์ ต้องรอติดตามนะครับ

 

ท่านสามารถสั่งได้จากเว็ปนี้ ได้เลย

สามารถติดต่อ ผ่านการสื่อสาร

Line (ID @YHN8000W

หรืออีเมล์ก็ Rath98@yahoo.com

 

 

 

สำหรับวิธีชำระเงิน เรามี

กสิกรไทย KBank  799-2-08035-8   ชื่อนายรัฐ ลิ่วนภโรจน์  สาขาสำนักพหลโยธิน (บัญชีออมทรัพย์)

กรุงไทย    KTB      172-0-18780-0   ชื่อนายรัฐ ลิ่วนภโรจน์   สาขาซอยอารีย์  (บัญชีออมทรัพย์)

ทหารไทย TMB     920-2-00533-7    ชื่อนายรัฐ ลิ่วนภโรจน์  สาขาMeByTMB  (บัญชีออมทรัพย์)

ไทยพาณิชย์ SCB   041-2-13816-4    ชื่อนายรัฐ ลิ่วนภโรจน์  สาขาบางเขน (บัญชีออมทรัพย์)

กรุงเทพ       BBL    127-4-19270-5    ชื่อนายรัฐ ลิ่วนภโรจน์  สาขาซอยอารีย์ (บัญชีออมทรัพย์)
        
          พร้อมเพย์ เบอร์โทร 0817517158   นายรัฐ  ลิ่วนภโรจน์ เปิดไว้กับกสิกรไทย นะครับ

 

ไม่มีบริการส่งเป็นพัสดุเรียกเก็บเงินปลายทางนะครับ

 

ค่าจัดส่ง

         ถ้าสั่งเกิน 500 บาท ค่าส่งไปรษณีย์ลงทะเบียนฟรี

         ถ้าสั่งไม่ถึง 500 บาท ขอค่าส่งลงทะเบียน 30 บาทครับ 

ปกติจะใช้เวลาไม่เกิน 7 วันทำการ (ประมาณ 10 วันน่ะครับ) 

 

ถ้าจะให้ส่ง อีเอ็มเอส EMS จะเร็วแต่แพงกว่าจะคิดตามน้ำหนักครับ

         คิดค่าส่งเริ่มต้น 50 บาท คิดค่าส่งเพิ่มเล่มละ 10 บาทครับ (ส่วนเกินร้านค้าช่วยรับผิดชอบครับ)

ซึ่งปกติจะได้รับในวันทำการถัดไป ยกเว้นบางพื้นที่ไปรษณีย์จะได้ 2 วันทำการ

แต่หนังสือบางรายการ หนาและหนักมาก ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับส่งทาง EMS นะครับ

 

สำคัญที่สุด

เมื่อโอนเงินแล้วช่วยแจ้ง ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เวลาโอน และชื่อธนาคารที่โอนเข้ามาด้วยนะครับ จะ Line หรือ SMS หรือ เมล์ก็ได้ครับ ถ้่าจะให้ดี รบกวนโอนแบบมีเศษสตางค์มาด้วยสัก 1-5 สตางค์ จะตรวจสอบได้ง่ายด้วยครับ  ถ้าแจ้งโอนดึกมากๆ ขออนุญาติส่ง 2 วันถัดไปะครับ ช่วงนี้ ตื่นเช้ามาแพ๊คไม่ทัน  พ่อค้าจะไปทำงานสาย 

WWW.SANGAROON.NET

ARTICLE

เอามาบอก จากบล็อก โอเคเนชั่น
เอามาบอก จากบล็อก โอเคเนชั่น
2 ปีที่ผ่านมา
เสิร์ชกูเกิ้ล เห็นมีคนพูดถึงเว็บร้านเรา ดีใจมาก เลยเอามาเผยแพร่ ลิงค์ http://www.oknation.net/blog/wutisant/2014/10/05/entry-1 เขียนไว้ตั้งแต่ปี 2557 ขอสารภาพว่า ไม่เคยได้เจอบทความสุดยอดชิ้นนี้เลย คนเขียนบรรยายวิธีการ ประสบการณ์หาซื้อหนังสือเก่า ได้น…
กบิลว่าน 108
กบิลว่าน 108
3 ปีที่ผ่านมา
ขายหนังสือ ตำราว่าน มาหลายเล่มแล้ว เห็นมีนักนิยมหนังสือหาซื้อกันพอสมควร ครั้งนี้ได้มาใหม่ 1 เล่ม ไม่เคยเห็น เลยลองหาข้อมูลดู เป็นหนังสือชื่อ "กบิลว่าน 108" ผู้แต่งคือ สมาน คัมภีร์ และ ทัศนา ทัศนมิตร สภาพปกแข็ง มีใบหุ้มปก พิมพ์เมื่อปี 2516 เห็นสภาพเล่…
สามก๊กอิ๋น
สามก๊กอิ๋น
3 ปีที่ผ่านมา
เห็นชื่อหนังสือ สามก๊กอิ๋น แล้วเกิดสงสัยว่าคือหนังสือเกี่ยวกับอะไร เลยต้องหาข้อมูลจากกูเกิ้ล เลยเพิ่งรู้ว่า มีการผูกเรื่องไซ่ฮั่น มาสู่สามก๊ก เล่าเรื่องเกี่ยวกับกรรมเก่าของตัวละครในยุคไซ่ฮั่น ที่มีผลทำให้กลับชาติมาเกิดเป็นตัวละครในยุคสามก๊ก เป็นเรื่อ…
งานภาพปก อาภรณ์ อินทรปาลิต
งานภาพปก อาภรณ์ อินทรปาลิต
4 ปีที่ผ่านมา
สำหรับคนสะสม สามเกลอ พล นิกร กิมหงวนแล้ว หลายคนนิยมสะสมจำแนกตามปีที่พิมพ์ สำนักพิมพ์ แต่มีนักสะสมหนังสือเก่าบางกลุ่ม เลือกเน้นสะสมหนังสือเก่า พล นิกร กิมหงวน ตามคนวาดภาพปก ไม่น่าเชื่อว่าด้วยความคลาสสิคของปกหนังสือโบราณ กลับทำให้คุณภาพของหนังสือเก่าน่…
อยากขายหนังสือเก่าต้องทำอย่างไรดี
อยากขายหนังสือเก่าต้องทำอย่างไรดี
4 ปีที่ผ่านมา
หลายคนเป็นหนอนหนังสือ แต่ไม่ใช่คนสะสมหนังสือเก่า ไม่ว่าด้วยความจำเป็นอะไรก็ตาม เช่น บ้านไม่มีที่เก็บ มีลูกอ่อนหนังสือเก่าจะมีฝุ่น ต้องขายออกไป ซึ่ วิธีที่เร็วที่สุด คือ ขายสามล้อซื้อของเก่าเป็นกิโล แต่ราคาก็ไม่แพงแน่นอน วิธีที่ได้ราคาที่สุด คือ ขายต่…

WEBBOARD

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก